HINO NGỌC THÀNH

Loại khách hàng: Khách hàng doanh nghiệp
Địa chỉ: 192A, quốc lộ 60, Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre.
Điện thoại: 0752.470.079
Fax: 0753.627.333
Email:

Là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh và nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất .

Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Hino Motors Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

Ngày 4/7/2015, Đại lý 3S Hino Ngọc Thành do Doanh Nghiệp Tư Nhân Ô tô Ngọc Thành làm chủ đầu tư đã chính thức khai trương và đi vào họat động tại Ấp 1, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Đây là đại lý 3S đầu tiên của khu vực Bến Tre và đại lý 3S thứ ba của Hino ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.