CHEVROLET AN THÁI

Loại khách hàng: Khách hàng doanh nghiệp
Địa chỉ: 464 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân
Điện thoại: 08 37522045 0931.018.018
Fax:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ AN THÁI

464 Kinh Dương Vương, P, An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.038.028 

Điện thoại: 08.37522045
Website: www.chevroletanthai.com.vn

Chevrolet An Thái là đại lý ô tô Chevrolet được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của General Motor, toạ lạc tại Số 464 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Với ưu thế là Đại Lý lâu đời nhất miền Nam, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Chúng tôi cam kết luôn cung cấp xe Chevrolet với giá tốt nhất cũng như chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi chu đáo nhất cho Quý khách!


Nếu bạn cần tìm mua một chiếc Chevrolet mới, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và giúp bạn chọn một chiếc thích hợp với nhu cầu cũng như NGÂN SÁCH của mình.


Bạn muốn thêm một chút cá tính cho chiếc xe yêu? Bạn đã thử dòng sản phẩm trang trí đa dạng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho chiếc Chevrolet? Đặc biệt phù hợp đấy!


Chúng tôi mong muốn dành những dịch vụ vượt trội làm hài lòng những chủ nhân chiếc Chevrolet ở mức cao nhất. Chúng tôi tự hào có chuẩn chất lượng dịch vục tối ưu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để xe được kiểm tra định kỳ trong suốt thời gian bảo hành và NGAY CẢ THỜI GIAN SAU BẢO HÀNH.


Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm tận tình và mức giá hợp lý.


Dù cho bạn có nhu cầu như thế nào, chúng tôi vẫn tận tâm toàn sức để đáp ứng và để bạn luôn an tâm tận hưởng kết quả trên cả mong đợi.


Hân hoan đón chào bạn đến với đại lý của chúng tôi.

Các dự án đã triển khai