SUBARU VŨNG TÀU - XE HƠI VŨNG TÀU

Loại khách hàng: Khách hàng doanh nghiệp
Địa chỉ: 688 Trương Công Định, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 0933 11 85 85 0888 509 688
Fax:

Lịch sử Subaru Vũng Tàu

Tiền thân của Subaru Vũng Tàu chính là Công ty TNHH Xe Hơi Vũng Tàu được thành lập vào năm 2010 trên diện tích hơn 3000 mét vuông tại địa chỉ số: 688 Trương Công Định, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu với đội ngũ đông đảo kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và sữa chữa các loại xe ô tô với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất và đến cuối năm 2015 được nâng cấp lên thành Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Xe Hơi Vũng Tàu. Và tiếp tục từ tháng 4 năm 2016 đã chính thức trở thành ĐẠI LÝ 3S SUBARU VŨNG TÀU  đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA SUBARU VŨNG TÀU !

Lịch sử Subaru

Subaru là hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản, thành lập vào năm 1950 bởi tập đoàn cơ khí chính xác công nghiệp nặng FUJI HEAVY INDUSTRIAL(FHI). Tiền thân tập đoàn là đơn vị chuyên sản xuất động cơ máy bay cho quân đội Nhật Bản. Quá trình hình thành và phát triển của Subaru được ghi lại ở đoạn phim ngắn sau:

Như vậy đến năm 1953, FHI đã phát  triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh và bắt đầu sản xuất ô tô và Subaru chính thức xuất hiện dòng xe đầu tiên trên thế giới với tên gọi Subaru 360 và Subaru 1000. Từ đó Subaru không ngừng phát triển các dòng xe mới. Lần lượt các mẫu xe ra đời: Leone, Justy, Legacy, Impreza, Outback, Forester, XV, BRZ...

Với Subaru, khách hàng trên toàn thế giới được biết đến với sự gắn liền của công nghệ động cơ, đó là tất cả các dòng xe Subaru đều sử dụng động cơ Boxer máy nằm ngang đối xứng cực kỳ êm ái và mạnh mẽ, động cơ có độ bền cao đặt biệt này được Subaru sử dụng tạo nên nét đặc trưng riêng với công nghệ động cơ của Subaru.

Đến năm 1972, lần đầu tiền Subaru cho phát triển công nghệ dẫn động bốn bánh 4WD, và là hãng xe tiên phong của Nhật Bản phát triển hệ dẫn động này. Với mọi chiếc Subaru sản xuất ra, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Symmetrical All Wheel Drive(S-AWD) đều được trang bị, đem lại sự vận hành vô cùng chắc chắn và an toàn ở mọi địa hình khác nhau. Đây là một công nghệ đặc trưng của Subaru mà khách hàng biết đến.

Khách hàng còn biết đến Subaru với những chiến thắng liên tục ở giải đua xe địa hình đường trường WRC với dòng xe đua STI danh tiếng, ở những đường đua khắc nghiệt này, chiếc xe Subaru với hệ dẫn động AWD nổi tiếng và được trang bị hệ thống treo đặc biệt, kết hợp với đó là công nghệ hộp số, khung gầm cực kỳ vững chắc và trang bị an toàn cao nhất giúp chiếc STI đã thắng giải liên tiếp. Chính vì vậy mà các dòng xe thương mại sau này ra đời, trên cơ sở tính năng an toàn của chiếc xe đua nên tất cả các dòng xe Subaru khi xuất xưởng được tổ chức Hiệp hội An Toàn Bảo Hiểm Đường Cao Tốc của Mỹ test trước và đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5***** về tính năng an toàn. Đó là vinh dự và sứ mệnh chiếc xe Subaru phải đem đến cho Khách Hàng trên toàn thế giới. 

 

Ý nghĩa logo Subaru

Subaru là tên của một cụm sao trong chòm sao Kim Ngưu. Sáu trong số các ngôi sao của chòm sao này có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng khoảng 250 ngôi sao xanh nhạt có thể được nhìn thấy nếu sử dụng một kính thiên văn.
Ở phương Tây, cụm được gọi là Pleiades, ở Trung Quốc, Mao, và tại Nhật Bản, Subaru (“cai trị”, “tập hợp lại với nhau” hay “đoàn kết”). Tại Nhật Bản, nó cũng đi theo tên Mutsuraboshi (“Sáu ngôi sao”), theo đó tên của nó thường xuyên xuất hiện trong tài liệu rất cổ của Nhật Bản như Kojiki và Manyosyu và văn học như Makura-no-Soshi. Rõ ràng, đây là một trong những cụm được nhiều người Nhật Bản yêu quý từ thời cổ đại. Điều thú vị là, FHI đã được thành lập bởi sự sáp nhập của sáu công ty. Từ đó, công ty mới được đặt tên cụm “Subaru” của các ngôi sao như biểu tượng chính thức cho dòng xe ô tô.

Showroom Subaru tại Vũng Tàu

Tại thị trường Việt Nam, Subaru bắt đầu được thành lập vào tháng 12/2009 bởi CÔNG TY TNHH HÌNH TƯỢNG Ô TÔ VIỆT NAM (Motorimage VIỆT NAM), đại lý đầu tiên của Subaru tại Việt Nam.

Các dòng xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm:  SUBARU LEGACY, OUTBACK, FORESTER, SUBARU XV, WRX, STI và dòng xe thể thao 2 cửa BRZ.

Các dự án đã triển khai