Garage Auto'sOnly áp dụng phần mềm quản lý garage ô tô phiên bản full kế toán vào quản lý

Một trong những hệ thống Auto Dealer uy tín và lớn nhất tại tiểu ban Washington, Hoa Kỳ, nay chúng tôi – Garage Auto’s Only Phú Mỹ Hưng hân hạnh đem đến cho khách hàng Việt Nam một phong cách phục vụ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN và HẬU MÃI TUYỆT VỜI với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Auto’s Only Hoa Kỳ, hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho quý khách hàng.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc sở hữu cho mình một phương tiện đi lại ko những an toàn mà còn phải đầy đủ tiện nghi theo sở thích riêng ko còn là quá lớn, và cũng đôi lần bạn băn khoăn sẽ lựa chọn chăm sóc xe bạn, sữa chữa ở đâu vừa uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng? Giá thành hợp lý và đúng chất lượng !

Theo phương châm “NIỀM VUI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI” – Auto’s Only Phú Mỹ Hưng chuyên chăm sóc các loại xe từ bình dân đến cao cấp như : Honda, Kia, Hyundai, Toyota, BMW, Lexus, Mercedes-Benz, Audi…..và đặc biệt với hệ thống máy chẩn đoán SNAP ON của VERUS từ Hoa Kỳ chúng tôi sẽ kiểm soát được tất cả những dòng xe cao cấp như RR, Maybach, Bentley, Range-Rover, Porsche…..

Toạ lạc tại 276 Nguyễn Văn Linh – P. Bình Thuận – Q7, trên một khuôn viên rộng hơn 2000 m2, garage chúng tôi có sức chứa lên đến 50 xe với dàn máy móc tối tân nhập từ Hoa Kỳ và các khâu từ bảo dưỡng đến đại tu, đồng sơn, chăm sóc xe và nâng cấp nội ngoại thất đều theo một qui trình kiểm tra chất lượng khắt khe và chuyên nghiệp. Cùng với các đối tác lớn và uy tín khác trên thị trường Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng phụ tùng chính hãng, bảo hành và hậu mãi rất chu đáo, tẩy chay hàng dỏm, hàng giả, hàng kém chất lượng !

"Để quản lý công việc kinh doanh cũng như dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng. AutosOnly đánh giá rất cao phần mềm quản lý kinh doanh và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô của Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ thông tin Alpha vì vậy chúng tôi đã tiền hành ký kết và triển khai phần mềm quản lý garage này vào sử dụng. Bước đầu giúp chúng tôi quản lý khá tốt công việc từ khi xe vào đến khi xe xuống xưởng với 1 quy trình rất chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ. Giúp các bộ phận phòng ban công ty gắn kết trao đỗi dữ liệu thường xuyên, liên tục và nhanh chóng. Đặc biệt kế toán theo dõi sổ sách kế toán , báo cáo tài chính điều áp dụng trên phần mềm. Tôi là người quản lý tôi có thể xem tất cả các thao tác doanh thu, tồn kho, kết quả kinh doanh của công ty hay doanh thu theo từng tổ sơn, đồng, điện, lạnh... bằng 1 cái click chuột. Nhà 1 nhà quản lý với phần mềm như thế thì quá tối ưu" - Mr Đăng.