1) Đội ngũ nhân viên
Ông bà ta thường có câu:"Một con chim én không thể làm nên mùa xuân". Chính vì thế, để có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, một cá nhân đơn lẻ với những kỹ năng, kiến thức chuyên môn nhất định không thể so sánh với một đội ngũ có nhân viên chuyên hẳn về thiết kế, hẳn về lập trình hoặc nhân viên chuyên tư vấn web, quan hệ với khách hàng.

Tóm lại  thiết kế website tại công ty sẽ có ưu thế về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng

2) Sự ổn định và độ tin cậy từ khách hàng
Một điểm khá quan trọng nữa là tính ổn định lâu dài của dịch vụ. Quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ không thể chấp nhận nếu website của mình sau 1-2 năm gặp trục trặc hoặc muốn sửa đổi thì lại không thể liên hệ với cá nhân đã thiết kế website cho mình. Đôi khi tình huống xấu hơn nữa khi mà website của doanh nghiệp đột nhiên bị tắt hoặc xóa mất, không hiển thị lên Internet nữa mà doanh nghiệp không thể liên lạc với cá nhân đó để phục hồi lại website cho mình.

Chính vì thế, với công ty đã hoạt động lâu dài và ổn định, khách hàng sẽ có độ tin cậy cao hơn là cá nhân, khi doanh nghiệp cần đến, công ty sẽ có mặt để phục vụ quý doanh nghiệp.

3) Tiền nào của nấy

Tuy thiết kế từ cá nhân có nhiều khuyết điểm nhưng bù lại chi phí khá thấp so với thiết kế tại công ty. Ông bà ta có câu "tiền nào của nấy" thật không sai và việc lựa chọn công ty hay cá nhân để thiết kế website phù hợp với chiến lược phát triển của quý doanh nghiệp.

Chúc quý khách tìm được đối tác thiết kế web ưng ý.
Thân ái và chúc quý khách sức khỏe và công việc thuận lợi.